คลิกตรงนี้เพื่อมองภาพขนาดใหญ่ ในอเมริกา ในช่วง sexygame1688 สำหรับคน

ได้รับการฉีดยาปกป้องวัววิด-19 ได้ปรากฏขึ้นครั้งละคน แต่ว่าบางภูมิภาคพบว่าปริมาณผู้ฉีดยามากขึ้น 30%

ตามรายงานของ sexygame1688 สื่อการบ้านการเมืองของสหรัฐอเมริกา ตอนวันที่ 23 (ตรงเวลาแคว้น) มีผู้คนในเมืองโอไฮโออายุ 16 ปีขึ้นไปปริมาณ 119,394 ผู้ที่ได้รับการฉีดยาคุ้มครองโรคติดเชื้อเชื้อไวรัสวัวโรนาสายชนิดใหม่ (วัววิด-19) เมื่อวันที่ 13 ถึง 19

ซึ่งมากขึ้น 33.5% จาก 89,464 ในอาทิตย์ก่อนหน้า (ที่ 6 ถึง 12)

หน่วยงานสาธารณสุขมั่นใจว่าอัตราการฉีดยามากขึ้นตั้งแต่มีการประกาศที่เรียกว่า ‘สลากวัคซีน’ ตอนวันที่ 12

เวลานี้ Mike DeWine ผู้ว่าการเมืองโอไฮโอประกาศว่าเขาจะแจกสลากลอตเตอรีที่กำลังจะได้รับรางวัล 1 ล้านดอลลาร์ (1.13 พันล้านวอน) ผ่านลอตเตอรีแก่คนที่ได้รับวัคซีนขั้นต่ำหนึ่งตัว

ลอตเตอรีจะจัดขึ้นห้าครั้งต่ออาทิตย์ เริ่มเมื่อวันที่ 26 รวมทั้งจะมีการพนันทั้งผอง sexygame1688 ล้านดอลลาร์ในตอนห้าอาทิตย์

ข้าราชการของเมืองบอกว่าการลวงบรรลุความสำเร็จรวมทั้งจนกระทั่งบัดนี้มีมากยิ่งกว่าหนึ่งโหลเมืองได้ไต่ถามเกี่ยวกับลอตเตอรี

อย่างไรก็ดี เมื่อพิเคราะห์จากอัตราการฉีดยาโดยรวมในเมืองโอไฮโอแล้ว ไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะเลี่ยงแนวโน้มขาลง เพราะฉะนั้นจำต้องมีมาตรการระยะยาว มาร์ค คาเมรอน ศ.จ.ที่มหาวิทยาลัยเคส เวสเทิร์น ริเวอร์ส กล่าว

เมืองอื่นๆรวมทั้งโอไฮโอก็กำลังชี้แนะ ‘ลอตเตอรีวัคซีน’ ครั้งละคน

ในวันที่ 20 นิวยอร์กแล้วก็แมริแลนด์ประกาศรางวัลลอตเตอรีมากถึง 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (5.64 พันล้านวอน) รวมทั้ง 400,000 ดอลลาร์ (460 ล้านวอน) เป็นลำดับในวันที่ 20 และก็ตามด้วยลอตเตอรี 1 ล้านดอลลาร์ของโอเรกอนในวันที่ 21 ‘เหยื่อ’

ทำเนียบขาวยังส่งเสริมแนวความคิดนี้

“จากข้อมูลที่พวกเรามองเห็น สิ่งพวกนี้ถูก” ข้าราชการทำเนียบขาวแถลงการณ์ในการแพร่ข่าวช่วงวันที่ 21

“พวกเขามิได้ให้ความเอาใจใส่กับการฉีดยา” เขากล่าว “ไม่น่าสนเท่ห์ใจเลยที่การได้รับความพอใจดังเช่นว่าตั๋วลอตเตอรีมีคุณภาพพวกเราหมกมุ่นอยู่กับประเด็นนี้มากมาย”

ในสหรัฐฯ ปริมาณการฉีดยาต่อวันโดยเฉลี่ยเกิน 3 ล้านครั้งในเมษายน แต่ว่าเมื่อเร็วๆนี้น้อยลงเหลือเกิน 1.8 ล้าน รวมทั้งหน่วยงานด้านของสุขภาพกำลังดิ้นรนเพื่อเพิ่มที่ซบเซาของการฉีดยา