การเริ่มต้นของศูนย์ฝึกหัดเทนนิสในร่มในกรุง slotgame66 ไฟลุกสำหรับ

ผู้แทน แต่ว่าในทุกวันนี้มันออกมาเพื่อขายเหตุเพราะค่าใช้จ่ายสำหรับเช่ารวมทั้งค่าเหนื่อยที่สูง

ในเวลาเดียวกัน ศูนย์ฝึกหัดเทนนิสในร่มได้เปิดขึ้นในซงพา-ฉัน slotgame66 นักข่าวเข้าเยี่ยมชมเมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 31 ก.ค. ที่ชั้นที่อยู่ใต้ดินของตึกข้างตลาดการัก

เพียงพอผมหยุดรถยนต์แถวนี้สองครั้งแล้วเดินลงบันไดไปพบปากทางเข้าอาคารก็มีเสียงตีลูกออกมาเสมอๆ สมาพันธ์เทนนิสสองที่ในวัย 30 รวมทั้ง 40 ปีของพวกเขาได้รับการสอนด้วยตัวเองโดยใช้เครื่องลูกในเล้าไก่ของตนเอง เมื่อพบคนใดกันแน่ ให้หยุดฝึกซ้อมและก็ทัก อย่างกับผู้อื่นในโค้ท

ฉันเข้าไปในพื้นที่ที่ทำการเพื่อไม่ให้ก่อกวนการกระทำ อากาศออกจะร้อน ฉันก็เลยเปิดพัดลมแล้วก็ดูไปบริเวณ มีใบปลิว ตู้แช่เย็น พื้นที่อาบน้ำ แล้วก็พื้นที่ล้างมือ มีขั้วบัตรด้วย ฉันรู้สึกว่าฉันจ่ายหนังสือรับรองการเขียนทะเบียนธุรกิจอย่างแม่นยำ

5 เครื่องลูก หนึ่งในนั้นเป็นหม้อเทนนิสที่ทำในโซนกอล์ฟ ไม่มีผู้ฝึกสอน

เด็กนักเรียนออกไปรวมทั้งห้องก็เงียบ slotgame66 เมื่อเข้าไปในพื้นที่ใต้ดิน จมูกและก็คอที่เคยกล่าวว่า “สงสัย” ไม่สนองตอบ ฉันเพิ่งจะนั่งรถไฟใต้ดินลอนดอนแล้วก็ใต้ดินกรุงปารีส และก็ครั้งใดก็ตามฉันเข้าไป ฉันได้รับการกระทำเสมือนเป็นกระต่ายใต้น้ำบริเวณ”คังคัง” ดินแดนนี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรถไฟใต้ดินลอนดอน เมื่อเร็วๆนี้ฉันทาสีที่จอดรถใต้ดินของบ้านตรงเวลาหนึ่งเดือนแล้วและก็รู้สึกมึนหัวที่มีความรู้สึกว่าฉันจะทนกลิ่น แม้กระนั้นดูเหมือนกับว่าพวกเราเป็นประเทศเดียวที่ลงสีพื้นที่จอดรถใต้ดิน การคัดค้าน

หลังจากที่ได้ทำการใช้เวลาหนึ่งชั่วโมง ฉันมองที่ไซต์ที่เกี่ยวเนื่องกับการสมัครชิงชัย ITF ของ Park Jae-seok Wi-Fi ปิดอัตโนมัติถึงแม้ไม่มีรหัสผ่าน แล้วก็ฉันกินน้ำเย็นจากเครื่องกรองน้ำ

แล้วผมก็จ้องตากับผู้ครอบครอง ผู้ครอบครองมองดูตรงไปยังผู้รายงานข่าว รวมทั้งผู้สื่อข่าวมองเห็นการแสดงออกของผู้ครอบครองในกระจก

ผู้ที่ไปวิมเบิลดันเมื่อกรกฎาคมปีที่ผ่านมา ภายหลังจากเปิดศูนย์ฝึกฝนแล้วพวกเขาก็มาแล้วก็ไปโดยอ้างถึงว่ายุ่งมิได้มาเพียงแค่มอง แม้กระนั้นวันหนึ่งฉันต้องการจะมาจริงๆ

เมื่อเขามาถึง ผู้สื่อข่าวก็พรีเซนเทชั่นเป็นของขวัญ: หนังสือพิมพ์ชุดหนึ่ง ผู้ครอบครองดูไปที่หนังสือพิมพ์รวมทั้งสายตาของเขาหยุดอยู่ที่ชุดของเฟเดอเรอร์ ฉากฝึกวิมเบิลดันของเฟเดอเรอร์นั้นจับได้ยาก แต่ว่าเขาได้รับคำกล่าวยกย่องว่าทำเป็นดี ผู้รายงานข่าว Hwang Seo-jin ตั้งอกตั้งใจทำตามการฝึกฝนที่ศาล 14 รวมทั้งปกปิด ด้วยเหตุนั้นผู้ครอบครองก็เลยพูดว่าเขาทำเป็นดีจังๆ