การระบาดของเชื้อ betflik24 ได้กลับมาแล้ว ตามสถิติปัจจุบันจาก

คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติของจีน เมื่อวานนี้ betflik24 มีคนไข้รับรองรายใหม่มากขึ้น 96 ราย (7) ในปริมาณนี้ 81 รายเป็นผู้ป่วยในแคว้น การแพร่ระบาดในดกนจิงได้แพร่ไปยังจังหวัดอื่นๆด้วย ในกลุ่มพวกเขา ในเมืองหยางโจว บริเวณเจียงซู หญิงสูงวัยจากดกนจิงออกมาจากพื้นที่ “ปิดการควบคุมเมือง” โดยมิได้รับอนุญาต และก็ไปที่หยางโจวเพื่อเล่นไพ่นกกระจอก เป็นเนื่องจากคุณผู้เดียวปิดชีวิตมนุษย์มากยิ่งกว่า 4.5 ล้านคนแล้วก็แม้กระทั้ง ทั้งยังหมู่บ้านรีบไปที่อื่นๆในชั่วช้าข้ามคืน

การระบาดของโรคระบาดของจีนในหยางโจวกลายเป็นหลักที่ที่ได้รับผลพวงร้ายแรงที่สุด หยางโจวไปสู่ตอนการระบาดเข้มข้นแล้วก็ทั้งยังหมู่บ้านย้ายข้ามคืน ก่อนรุ่งอรุณ รถยนต์ฆ่าเชื้อโรคถูกส่งไปในเมืองหยางโจวเพื่อทำลายเชื้อ
อีกด้านหนึ่ง คุณจะมองเห็น ที่มีรถประจำทางขนาดใหญ่หลายคันเข้ามาในชุมชน ที่นี้ ประชาชนในชุมชนก็เปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วก็ข้าวของเครื่องใช้กล้วยๆแล้วขึ้นรถตามคำสั่งของข้าราชการสาธารณสุข เพื่อคุ้มครองการแพร่ระบาดของโรคระบาดในชุมชน ทั้งผองย้ายไปที่อื่นๆเพื่อแยก

ด้วยการแพร่ไปอย่างเร็วของ Delta Virus Variable ของประเทศอินเดีย เหตุการณ์การแพร่ระบาดของ coronavirus ใหม่ในประเทศจีนก็เลยทวีความร้ายแรงขึ้นเรื่อยในบรรดาคนเจ็บรายใหม่เมื่อวานนี้ (7) ผู้ป่วยในพื้นที่คิดเป็น 81 รายและก็เมืองหยางโจวเขตเจียงซู ได้แปลงเป็นที่ใหม่กว่าภายหลังจาก Nanjing
อีกพื้นที่ที่ได้รับผลพวงร้ายแรงที่สุดจากโรคระบาด ปริมาณผู้เจ็บป่วยการันตีและก็คนป่วยหนักในพื้นที่มากขึ้น ตั้งแต่การระบาดของโรคระบาด พื้นที่แคว้นเริ่มดำเนินวิธีการป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเข้มงวด ตลาดผักที่ผู้คนไปๆมาๆว่างเปล่า รวมทั้ง ร้านรวงข้างถนนปิดประตูเหล็กหมดแล้ว . . ข้าราชการสาธารณสุขได้ฆ่าเชื้อโรคในเมืองเป็นชุดๆทุกวี่ทุกวัน หมู่บ้าน Lianhe ในเมือง Yantou เมือง betflik24 และก็อีกทั้งหมู่บ้านถูกย้ายไปที่อื่นๆอย่างเป็นทางการเพื่อกักกันในชั่วช้าข้ามคืน ด้วยเหตุว่าการแพร่ระบาดอย่างหนักในเมือง Yangzhou ขนาดใหญ่ ในพื้นที่ต่างๆได้หยุดกิจกรรมทางเพศเยอะๆ
สำหรับกิจกรรมทางเพศ ได้มีการเปิดตัวการทดลองกรดนิวคลีอิกขนาดใหญ่รอบลำดับที่สี่ แล้วก็ใช้มาตรการล็อกเมืองด้วย โดยรวมแล้ว งานและก็ชีวิตของคนเรามากยิ่งกว่า 4.5 ล้านคนได้รับผลพวง