ในเวลาที่ประเทศต่างๆทั่วทั้ง sexygame1688 ที่จะเพิ่มอัตราการฉีดยา

coronavirus ใหม่ แม้กระทั้งอาคารชุด sexygame1688 พันล้านวอนก็ดูเหมือนจะเป็นแรงกระตุ้นสำหรับในการฉีดยา มีหลายสาเหตุที่ดึงเงินสดมากมายออกมาและก็เสนอให้ ได้แก่ ตั๋วลอตเตอรี

หนังสือพิมพ์ประเทศฮ่องกงเซาท์ไชน่ามอร์นิ่งโพสต์ sexygame1688 รายงานตอนวันที่ 29 ว่าผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศฮ่องกงดังเช่นว่า Sino Group และก็ Chinese Estate Holdings จะด้วยกันเสนอของขวัญฟรีเพื่อเกื้อหนุนการฉีดยาเมื่อวันก่อน ทำ รางวัลอันดับแรกเป็นห้องชุดใหม่ขนาด 42 ตำรวจมัธยม (โดยประมาณ 12.7 สึโบะ) รวมทั้งราคา 10.8 ล้านดอลลาร์ประเทศฮ่องกง (โดยประมาณ 1.55 พันล้านวอน) โดยจะมีการจับฉลากจากผู้สมัครจนกระทั่งวันที่ 1 ก.ย.ปีนี้
ผู้สมัครเป็นพสกนิกรประเทศฮ่องกงที่อายุเกิน 18 ปี และก็ได้รับวัคซีนวัวโรนาครบ 2 ครั้งแล้ว ยิ่งไปกว่านี้ HK $ 100,000 (ราว 14 ล้านวอน) จะจ่ายให้ 20 คนผ่านลอตเตอรี

ประเทศฮ่องกงมีวัคซีนที่คนแก่ทุกคนสามารถฉีดยาได้ แต่ว่าผู้อาศัยไม่ไว้วางใจรัฐบาลเพราะว่าการบังคับใช้ข้อบังคับความยั่งยืนแห่งชาติ (ข้อบังคับความมั่นคงยั่งยืนของประเทศฮ่องกง) แล้วก็มีเพียงแค่ 12.6% ของพลเมืองทั้งหมดทั้งปวง 7.5 ล้านคน ถูก ฉีดยาแล้ว สนใจรี แลม ผู้บริหารระดับสูงของประเทศฮ่องกง
ประกาศเมื่ออาทิตย์ที่แล้วว่าเขาจะยกเลิกเครื่องล่อใจสำหรับเพื่อการมอบเงินสดรวมทั้งเงินทดแทน แล้วก็ดูเหมือนกับว่าระบบการแจกของภาคเอกชนได้เกิดขึ้นแล้ว “การจัดหาห้องชุดสื่อความหมายเฉพาะในประเทศฮ่องกง
ซึ่งปัญหาเรื่องการขาดที่พักที่อาศัยเกิดเรื่องรุนแรง” SCMP ชี้แจง

ในสหรัฐฯที่วัคซีนเกินดุล แต่ว่าจังหวะของการฉีดยาได้ช้าลง เมืองต่างๆได้ออกมาเสนอรางวัลมากมายก่ายกอง อาทิเช่น ตั๋วลอตเตอรี ตามรายงานของลอสแองเจลีสไทม์สแล้วก็อื่นๆเมืองแคลิฟอร์เนียจะจับฉลากสำหรับผู้อาศัยในแคลิฟอร์เนียที่ได้รับการฉีดยาขั้นต่ำหนึ่งครั้งในเดือนหน้า รวมเป็นเงิน 1.5 ล้านดอลลาร์ (ราวๆ 1.67 พันล้านวอน) สำหรับ 10 คนรวมทั้งสำหรับ อีก 30 คน จะจ่ายทั้งหมดทั้งปวง 50,000 ดอลลาร์ (ราว 55.7 ล้านวอน) เงินรางวัลจะจ่ายจากรายได้ภาษีของเมือง

ในโอไฮโอ Abigail Bargensuke (22) ชนะลอตเตอรีวัคซีนที่เรียกว่า sexygame1688 ในวันที่ 26 แล้วก็จะได้รับ 1 ล้านดอลลาร์ (ราว 1.1 พันล้านวอน)