เมื่อวันศุกร์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา betflik68 ทุนคุ้มครองการเสี่ยงขอ

ของประเทศเกาหลี betflik68 ได้สร้างสถิติการสูญเสียวันเดียวที่ใหญ่ที่สุดสำหรับนักลงทุนรายย่อยในประวัติศาสตร์เนื่องจากว่าการจ่ายบัญชี

ตามรายงานปริมาณหุ้นทั้งหมดทั้งปวงที่ถือโดยกองทุนของ Bill Hwang ถูกขายไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้วเป็นค่ารวม 19 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ เนื่องจากว่าเลเวอเรจสูง ค่าตลาดของหุ้นที่เกี่ยวเนื่องก็เลยระเหยไป 33 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราวๆ 215.9 พันล้านหยวน .

   ในกลุ่มพวกเขา Goldman Sachs ขายได้ 10.5 พันล้านดอลลาร์ในขณะ Morgan Stanley ขายได้มากกว่า 8 พันล้านดอลลาร์

   วันจันทร์นี้ (29 เดือนมีนาคม) บริษัทหลักทรัพย์รายใหญ่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่น Nomura Holdings บอกว่าบริษัทในเครือแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา บางทีอาจเจอการสิ้นไป “สำคัญ” สาเหตุจากกระบวนการทำธุรกรรมกับลูกค้าในสหรัฐอเมริกา ตามราคาตามท้องตลาดในวันที่ 26 มี.ค. การขอความช่วยเหลือของบริษัทย่อยต่อลูกค้าอยู่ที่ราวๆ 2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

ในวันเดียวกัน Credit Suisse ยังกำหนดเพราะว่าเพราะว่าการผิดนัดของ Margin โดยหนึ่งในกองทุนคุ้มครองป้องกันการเสี่ยงในประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว อาจมี “ผลพวงสำคัญ” ต่อการคลังในไตรมาสแรก – จุดหมายก็มุ่งไปที่ กองทุนของ Bill Hwang

  ความเป็นจริงมากเพิ่มขึ้นทำให้เห็นว่าสิ่งนี้มิได้เป็นเพียงแต่กรณีของการสูญเสียเงินลงทุนจำนวนไม่ใช่น้อย แต่ว่ายังรวมทั้งวาณิชธนกิจแล้วก็บริษัทคนกลางหลายที่ ในกรณีรุนแรง มันบางทีอาจปรับปรุงถัดไปเป็น “หลุมดำที่ก่อกำเนิดวิกฤตด้านการเงิน”

   ชายผู้เป็นแรงผลักดันให้กำเนิดวิกฤต?

  ตามการวัดการ ใบเสร็จรับเงิน ฮวาง ผู้แสดงนำของเรื่องราวการจ่ายบัญชี สูญเสียเงินรวม 15 พันล้านดอลลาร์เมื่อวันศุกร์ที่แล้ว ทำให้เป็นการสูญเสียวันเดียวที่ใหญ่ที่สุดสำหรับนักลงทุนรายตัวในประวัติศาสตร์ของคนเรา

แต่ว่าความไม่เป็นระเบียบที่ทิ้งเอาไว้โดย “นักเล่นการพนันวอลล์สตรีท” คนนี้บางทีอาจอยู่เหนือจินตนาการของมนุษย์และก็แม้กระทั้งจุดเปลี่ยนแปลงของตลาดที่พลิกกลับเพราะว่าการเทขายหุ้นบางทีอาจเดินต่อไปแบงค์เพื่อการลงทุนจะมีความเกี่ยวข้องรวมทั้งกรณีการจ่ายบัญชีกองทุนเพิ่มมากขึ้นหรือจะ ปรากฏ.

   ใบเสร็จรับเงิน betflik68 กำเนิดในกองทุนเสือ มีความมั่งมีขึ้นลงเยอะมาก รวมทั้งถูกคณะกรรมการควบคุมหลักทรัพย์ของประเทศฮ่องกงวิภาควิจารณ์ว่า “ยังคลุมเคลือในความซื่อของเขา”